VI | EN

GIỚI THIỆU VỀ  FUJIWINDOWS

Được thành lập vào ngày 02/04/2015, Công ty Cổ phần Fujiwindows là nhà cung cấp uy tín các sản phẩm NHÔM KÍNH HOÀN CHỈNH từ khâu thiết kế, sản xuất, vận chuyển lắp đặt hoàn thiện tại công trình.

Là thành viên thuộc QHPlus Group, Fujiwindows được trang bị đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp, lành nghề và dây chuyền máy móc hiện đại, chúng tôi mong muốn có cơ hội đáp ứng tốt nhất và thoả mãn nhất những nhu cầu ngày càng phong phú và khắt khe của quý khách hàng đối với các sản phẩm nhôm kính.

Với định hướng chủ động quan tâm và nỗ lực cống hiến, chúng tôi liên tục tìm cách đổi mới sản phẩm, nâng cao chất lượng kèm theo tính thẩm mĩ cao cho từng dòng nhôm kính, đảm bảo được các yêu cầu về kiến trúc cũng như độ an toàn cho khách hàng.

Luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu đa dạng của khách hàng từ Chủ đầu tư, Nhà thầu, Hộ gia đình, Cá nhân,... chúng tôi đầu tư xây dựng nhà máy công nghệ cao, nhập khẩu 100% từ Đức, phục vụ sản xuất tại KCN NHƠN TRẠCH, cam kết đảm bảo thi công đúng tiến độ, đúng kỹ thuật, đúng chất lượng và thẩm mỹ mà khách hàng mong muốn.

Hiện tại, Fujiwindows đang có được thị phần ổn định và ngày càng phát triển mạnh tại Việt Nam, được các nhà thầu và chủ đầu tư đặt niềm tin và kì vọng để đảm nhận các dự án lớn. Vì thế, chúng tôi cam kết không ngừng cải tiến sản phẩm và dịch vụ liên tục để phục vụ tốt hơn nữa thị trường trong nước và hướng đến các nước khu vực.

Địa chỉ Công ty (Văn phòng chính): Lầu 8, 129 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Địa chị Nhà máy: Đường N1, Khu Công Nghiệp Dệt May Nhơn Trạch, Xã, Hiệp Phước, Nhơn Trạch, Đồng Nai, Vietnam.

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

Tầm nhìn: Trở thành Công ty cung cấp Giải pháp trọn gói về mặt dựng nhôm kính và cửa hàng đầu Việt Nam và các nước khu vực.

 

Sứ mệnh: Cung cấp sản phẩm nhôm kính an toàn, tiện nghi và thân thiện với môi trường.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: